Công ty Hương Ngọc Viên và việc ứng dụng Công nghệ Nano vào Nông nghiệp sạch

Song song với những thành tựu khoa học ngày càng đột phá hiện nay trên thế giới, việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất là điều tất yếu. Ở Việt Nam thì thời gian gần đây nhiều hộ nông dân cùng với sự quan tâm của chính quyền các ban ngành cũng đang chuyển dần sang hình thức canh tác thông minh và an toàn sinh học mà trong đó là việc loại bỏ phân hóa học và tiến dần đến việc chỉ dùng phân bón có nguồn gốc hữu cơ ở dạng nano.

Ứng dụng công nghệ Nano vào phân bón

Tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển phân bón hữu cơ với công nghệ Nano, Công ty Hương Ngọc Viên đã đồng hành cùng nhiều nông dân ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long để có một cái nhìn khác về thế nào là nông nghiệp sạch. Sản phẩm từ việc ứng dụng phân bón hữu cơ nano được người nông dân yên tâm, thị trường ưa chuộng mặc dù giá thành có cao hơn một chút so với việc dùng phân hóa học. Thị trường quốc tế cũng rất quan tâm đến nông sản được bón lót bằng phân hữu cơ của Việt Nam, đặc biệt là các nông sản sấy khô, sấy dẻo của công ty Hương Ngọc Viên.


Dòng sản phẩm phân bón sử dụng công nghệ Nano chủ lực của công ty Hương Ngọc Viên
Phân hữu cơ nano cung cấp nhiều hoạt chất có khả năng cải tạo đất và giúp cây trồng đạt năng suất cao, tiện lợi trong sử dụng và an toàn sinh học cho cả nông dân và người tiêu dùng. Công ty Hương Ngọc Viên đã và đang ứng dụng phân hữu cơ nano trên quy mô lớn cho thấy năng suất rất khả quan trong khi giảm đáng kể lượng thuốc trừ sâu. Được sự ủng hộ tận tình của các nhà nghiên cứu thuộc Viện Nông nghiệp Việt Nam cũng như các nhà chuyên gia nước ngoài, Công ty Hương Ngọc Viên đã cho ra đời 05 dòng sản phẩm phân bón hữu cơ ứng dụng công nghệ nano như Phân bón hữu cơ organic Nano đồng, Amino Acids, Chitosan, Amino Humic và phân bón gốc phức hợp hữu cơ Số #1 (100% từ phân gà đi đôi với công đoạn chuyển hóa dùng nhiều chủng loại vi sinh hữu ích).

Đồng hành cùng nông dân – Đôi bên cùng vui vẻ và có lợi

Thay đổi tập quán canh tác của nông dân là điều rất khó vì đó là thói quen họ đã có từ lâu. Hơn nữa tâm lý của người nông dân thường là sợ nông sản thu hoạch không có đầu ra. Những trăn trở ấy đều được công ty Hương Ngọc Viên cam kết đồng hành với nông dân để đôi bên cùng có lợi. Theo bà Trần Thị Thùy Hương – Giám đốc công ty TNHH Hương Ngọc Viên – “Có rất nhiều giải pháp để làm sao đôi bên đều vui vẻ và có lợi nhưng cách tốt nhất giúp nông dân không còn nghi ngại về phương pháp canh tác mới ứng dụng phân hữu cơ nano là phía công ty sẽ hỗ trợ kỹ thuật và phân bón cho người nông dân vào giai đoạn đầu”. Khi nông dân thấy được hiệu quả của phân bón hữu cơ nano, thì bước tiếp theo là Công ty Hương Ngọc Viện sẽ chủ động nối kết họ với các đối tác thu mua nhằm ổn định đầu ra giúp người nông dân an tâm sản xuất. Đối với những vùng chuyên canh cần nguồn nguyên liệu lớn, công ty Hương Ngọc Viên còn hỗ trợ nông dân nợ đến 30% tổng giá trị phân bón cần dùng để hai bên có thể hợp tác lâu dài cả về sản xuất cũng như sau khi thu hoạch.

Ngoài việc cung cấp phân bón hữu cơ nano, hiện nay công ty Hương Ngọc Viên đang cho ra thị trường nhiều loại nông sản sấy dẻo chất lượng xuất khẩu như Thanh Long Sấy Khô, Xoài Sấy Dẻo, Trà Mãng Cầu, Chanh Dây Sấy Dẻo, Bột Rau Má v.v.

Trong năm 2021, công ty Hương Ngọc Viên sẽ tiếp tục nghiên cứu và dự định xây dựng các dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh hơn để phục vụ các dòng phân bón hữu cơ mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết cho nông sản khi xuất đi nước ngoài.

Hiếu Nghĩa

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH HƯƠNG NGỌC VIÊN

    • Địa chỉ: 375/25 Quốc lộ 50, Khu phố Hòa Thuận, x.Trường Bình, h.Cần Giuộc, Long An.
    • Điện thoại: 0931.221.223
    • Email: info@huongngocvien.vn
    • Website: www.huongngocvien.vn
    • Facepage: HuongNgocVien  |    Youtube: HuongNgocVien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.